Chưa được phân loại

HIỂN VI CẦM TAY 9592 VÀ ĐÈN SOI UV W502B

Vì sao hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B rất cần thiết cho phòng công chứng?

Bộ đôi sản phẩm hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B được đánh giá là không thể thiếu cho các Phòng công chứng hiện nay. Vì thực trạng làm giả giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ,… ngày một tràn lan với độ tinh vi được nâng cấp từng ngày. Tuy nhiên trên thực tế, công chứng viên chỉ có một khoảng thời gian nhất định để quan sát giấy tờ. Đồng thời, nhu cầu công chứng giấy để xin việc và bổ túc các loại hồ sơ ngày càng tăng. Thế nên đã có nhiều trường hợp công chứng nhầm giấy tờ giả. Vì vậy, công chứng viên phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

Đèn soi UV W502B cực mạnh có bước sóng 365nm. Nhờ đó làm hiện dấu mộc ẩn Quốc huy nước CHXHCN Việt Nam. Tại vị trí chính giữa mặt trước của căn cước công dân. Ngoài ra, giấy phép lái xe, giấy đăng ký mô tô, xe máy cũng có dấu mộc ẩn, cần có đèn UV W502B để kiểm tra rõ ràng.

Hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B

Cần kiểm tra những dòng chữ nhỏ trên căn cước công dân để xác định là thật hay giả

Các nhân viên ngân hàng cần hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B vào công việc gì?

Các nhân viên ngân hàng ngoài việc kiểm tra giấy tờ. Còn phải kiểm tra nhiều loại mệnh giá tiền khác nhau. Trên thực tế, rất khó để phát hiện ra tiền giả nếu không có kiến thức chuyên ngành và những thiết bị quang học hỗ trợ. Điển hình là hai sản phẩm hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B được xem là không thể thiếu tại ngân hàng.

Hiển vi cầm tay 9592 sẽ giúp kiểm tra các chi tiết mực in trên tờ tiền. Nếu phát hiện màu bị nhòe, hay màu không đồng nhất. Các vị trí màu đậm nhạt bất thường thì có thể đặt nghi vấn đây là tiền giả. Đồng thời, nếu soi bằng đèn UV không thấy phần mệnh giá in chìm hiện lên thì đây là tiền giả.

Đèn soi UV

Mệnh giá của tiền hiện lên rõ ràng dưới ánh sáng của đèn UV

Hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B đã được phòng công chứng nào trang bị?

Có rất nhiều phòng công chứng và ngân hàng đã trang bị những thiết bị quang học đến từ Ánh Thiên Quang. Trong đó, hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B là hai sản phẩm luôn được ưa chuộng và tin dùng. Văn phòng công chứng Lâm Đồng là một trong số những khách hàng thân thuộc của chúng tôi. Tại đây đã được trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất. Các loại kính lúp, kính hiển vi, đèn UV đã và đang hỗ trợ tối đa cho công việc hàng ngày.

Văn phòng công chứng Lâm Đồng sở hữu hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B đến từ Ánh Thiên Quang

Sở hữu ngay hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B tại: Hiển vi cầm tay 9592  Đèn soi UV W502B

Hiển vi cầm tay 9592 NHỎ GỌN – ĐA CHỨC NĂNG

Hiển vi cầm tay 9592 có kích thước nhỏ gọn và được tích hợp nhiều chức năng. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình là phục vụ nghiên cứu, soi rọi giấy tờ, tiền bạc, quan sát thực vật, côn trùng,… Hiển vi cầm tay 9592 ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến. Đặc biệt sản phẩm này luôn trong tình trạng bị “săn lùng”  bởi công chứng viên và nhân viên ngân hàng.

Hiển vi cầm tay 9592 và đèn soi UV W502B

Hiển vi cầm tay 9592 có kích thước nhỏ và kiểu dáng hiện đại

Độ phóng đại 60X tuyệt vời

Trái ngược với kích thước nhỏ gọn của sản phẩm là độ phóng đại không hề nhỏ chút nào. Ngoài ra, bạn có thể chủ động thay đổi tiêu cự sao cho dễ nhìn nhất. Bằng cách xoay bánh xe nhỏ màu đen trên thân sản phẩm, hãy điều chỉnh tiêu cự một cách phù hợp.

Nhờ vào chức năng này mà chúng ta có thể dùng để quan sát nhiều mẫu vật khác nhau. Mà mắt thường không thể làm được. Những chi tiết rất nhỏ như đường vân trên chiếc lá, sợi lông, sợi vải trên áo, chữ nhỏ trên giấy tờ,… Tất cả đều được quan sát rõ ràng với sự hỗ trợ của hiển vi cầm tay 9592. Bạn sẽ cảm thấy thế giới xung quanh chúng ta rất thú vị và tuyệt vời khi thường xuyên quan sát bằng chiếc hiển vi cầm tay này.

                                                           Soi vải với kính hiển vi cầm tay 9592

Thiết kế TỐI GIẢN – HIỆN ĐẠI

Chính thiết kế tối giản đã mang sự tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Hiển vi cầm tay 9592 có khung plastic sơn nhũ bạc đơn giản mà tinh tế. Hiển vi cầm tay 9592 có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, đây cũng là một sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng cất giữ và bảo quản.

Hiển vi cầm tay 9592

Hiển vi cầm tay 9592 ghi điểm cộng nhờ thiết kế tối giản mà hiệu quả

Đèn super LED cực sáng

Nguồn sáng của hiển vi cầm tay 9592 bao gồm: 1 bóng đèn super LED cực sáng và 1 bóng LED UV soi tiền. Bóng đèn super LED giúp cho việc soi tiền, soi giấy tờ,… Giúp làm việc tốt ngay cả khi môi trường bên ngoài bị tối. Ngoài ra, đèn LED UV thường dùng để soi các dấu in chìm trên nhiều loại giấy tờ, chứng chỉ khác nhau.

                     Sở hữu đèn LED cực sáng hỗ trợ làm việc trong mọi điều kiện môi trường xung quanh

Thông số kỹ thuật

 • Độ phóng đại: 60X
 • Tròng kính: Acrylic – Ø10mm
 • Khung plastic sơn nhũ bạc, nhỏ gọn bỏ túi
 • Nguồn sáng: 1 bóng LED đèn soi kính
 • 1 bóng super LED đèn pin cực sáng + 1 bóng LED UV soi tiền
 • Sản xuất tại Hong Kong
 • Bảo hành :01 tháng

Đèn soi UV W502B quan trọng như thế nào?

Ánh sáng từ đèn UV đóng một vai trò không thể thiếu trong ngành công chứng và ngân hàng hiện nay. Nhờ có đèn UV mà chúng ta có thể nhìn thấy được những dấu in chìm trên giấy tờ, tiền bạc. Mà điều kiện ánh sáng bình thường chúng ta không thể quan sát được.

Ánh sáng từ đèn UV cần thiết trong lĩnh vực công chứng và ngân hàng

Sạc pin nhanh – dùng lâu dài

Đèn soi UV W502B sử dụng pin sạc 2A (1.5V) cùng với nguồn sạc. Trung bình thời gian sạc đầy cho pin khoảng 4 tiếng. Nhưng sau khi sạc đầy, chúng ta có thể sử dụng đèn trong khoảng 1 tuần. Thao tác sạc pin cũng rất dễ dàng và an toàn cho người dùng.

Pin của đèn UV sạc nhanh nhưng lại dùng được trong thời gian dài

Thông số kỹ thuật:

 • Bước sóng: 365nm
 • Ánh ánh: LED UV cực mạnh
 • Nguồn sáng: Pin sạc 2A (1.5V) + Nguồn sạc
 • Xuất xứ: Hong Kong
 • Bảo hành: 01 tháng

Ánh Thiên Quang với trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên cung cấp các thiết bị quang học như các dòng kính lúp, kính hiển vi, đèn UV,… Giúp hỗ trợ một cách tối ưu cho quá trình kiểm tra và soi rọi giấy tờ. Hãy đồng hành cùng Ánh Thiên Quang để công việc công chứng hàng ngày được nhanh chóng và thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *