Chưa được phân loại

KÍNH HIỂN VI KỸ THUẬT SỐ MD-U2000 VÀ ĐÈN SOI UV W502B

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và Đèn soi UV W502B dùng để kiểm tra những loại giấy tờ nào?

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và đèn soi UV W502B có thể dùng để kiểm tra tất cả các loại giấy tờ. Điển hình là CMND, CCCD, sổ đỏ, bằng lái xe,… Bộ đôi sản phẩm này không thể thiếu trong các lĩnh vực công chứng, ngân hàng và công an.

Đặc điểm chung của các loại giấy tờ này là có bề mặt phẳng. Được in với nhiều chi tiết được thiết kế để chống giả khác nhau. Những dòng chữ được in rất nhỏ sẽ không thành vấn đề khi MD-U2000 được trang bị độ phóng đại đến 200X.

Hình ảnh được soi qua kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 có đặc điểm là đúng chiều không bị ngược. Thao tác soi hình ảnh rất nhanh chóng và đơn giản. Vì thế mà rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho tất cả các công chứng viên.

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và đèn soi UV

Công chứng viên không thể kiểm tra giấy tờ chính xác nếu không có các thiết bị quang học hỗ trợ

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và Đèn soi UV W502B được ứng dụng như thế nào trong ngành ngân hàng?

Kiểm tra tiền bạc là công việc hàng ngày của nhân viên ngân hàng. Công việc này không thể thực hiện tốt nếu không có sự hỗ trợ của đèn soi UV W502B. Một chi tiết rất quan trọng đó chính là số seri trên tờ tiền. Khi chiếu đèn UV vào dòng seri dọc màu đỏ sẽ phát quang thành màu cam. Dòng seri ngang màu đen sẽ chuyển thành màu xanh dương. 

Đèn soi UV

Ngành ngân hàng đang cần rất nhiều những thiết bị quang học hỗ trợ cho công việc

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và Đèn soi UV W502B đã được các phòng công chứng nào trang bị?

Có rất nhiều các đơn vị phòng công chứng trên khắp cả nước đã trang bị kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và đèn soi UV W502B. Điển hình là phòng công chứng Vũng Tàu đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ánh Thiên Quang. Sau khi được trang bị kính hiển vi, đèn uv,… các công chứng viên tại đây đã có thể làm việc một cách dễ dàng mà không kém phần hiệu quả.

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và đèn soi UV

Văn phòng công chứng Vũng Tàu đã trang bị kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 đến từ Ánh Thiên Quang

Sở hữu ngay sản phẩm tại: Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và Đèn soi UV W502B

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 là sản phẩm gì?

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 là một loại thiết bị quang học chuyên dụng để kiểm tra các loại bề mặt phẳng. Được sử dụng nhiều nhất trong in ấn, soi hạt trame, test chất lượng các loại giấy thành phẩm. Sản phẩm được thiết kế với chân đế plastic trong suốt giúp kính hiển vi đứng vững. Ngoài ra, thân kính bằng sắt chắc chắn sơn tĩnh điện màu đen.

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 và đèn soi UV

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 có thiết kế đơn giản và tiện dụng

Độ phóng đại 40x đến 200x – Độ phân giải 2.0 MP

Kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 có 2 chế độ điều chỉnh độ phóng đại là 40x và 200x.

Độ phóng đại 40x là mức phóng đại trung bình. Dùng để quan sát các chi tiết bản mạch, mối hàn. Đây là mức thích hợp để công chứng viên nhìn bao quát vào vùng cần kiểm tra trên giấy tờ.

Độ phóng đại 200x giúp nhìn rõ hơn các chi tiết nghi làm giả trên giấy tờ. Từ đó, công chứng viên nhận diện giấy tờ dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

Độ phân giải 2.0 MP khá thấp so với camera của những dòng smartphone trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đối với loại kính này chỉ cần 2.0 MP là bạn đã có thể quan sát các chi tiết một cách gần như hoàn hảo. Hình ảnh vẫn trung thực, có sự sắc nét và phản ánh rất đúng màu sắc của mẫu vật đang kiểm tra. Hãy trang bị một chiếc kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000 để có nhiều trải nghiệm thực tế hơn.

 

 

Soi giấy tờ công chứng bằng kính hiển vi kỹ thuật số MD-U2000

8 đèn LED ánh sáng trắng tự nhiên

Chiếc kính này được hỗ trợ đến 8 bóng đèn LED ánh sáng trắng tự nhiên. Vì thế có thể làm việc hiệu quả và độc lập. Hoàn toàn không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng bên ngoài. Sản phẩm phù hợp để soi lên những mẫu vật có bề mặt phẳng như các loại giấy tờ. Ánh sáng trắng giúp công chứng viên quan sát màu sắc của giấy tờ một cách trung thực và chính xác.

Ánh sáng trắng giúp quan sát giấy tờ được trung thực 

Chụp ảnh và quay video sắc nét

Một đặc điểm đáng lưu ý khác của loại kính này là có khả năng chụp ảnh và quay video. Nhờ vào một cổng USB kết nối với máy tính. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát hình ảnh trên màn hình rộng. Cùng với một số thao tác khác như làm việc nhóm và lưu trữ lại thông tin trên máy tính.

Chức năng chụp ảnh và quay video giúp lưu giữ lại những thông tin cần thiết vào máy tính

Thông số kỹ thuật

 • Model: Kính hiển vi kỹ thuật số MD – U2000 01 2,700,000 2,700,000
 • Độ phóng đại: 40X – 200X
 • Độ phân giải: 2.0 MP
 • Khung hình hiển thị: Lớn nhất: 1600 x 1200 / Nhỏ nhất: 320 x 240
 • Cáp 1.5m truyền hình ảnh từ kính hiển vi vào máy tính qua cổng USB 2.0
 • Chân đế plastic trong suốt giúp kính hiển vi đứng vững
 • Thân kính bằng sắt chắc chắn sơn tĩnh điện màu đen
 • Nguồn sáng: 8 bóng LED – Ánh sáng trắng

Đèn soi UV W502B – ÁNH SÁNG CỰC MẠNH

Ánh sáng từ đèn UV đóng một vai trò không thể thiếu trong ngành công chứng và ngân hàng hiện nay. Nhờ có đèn UV mà chúng ta có thể nhìn thấy được những dấu in chìm trên giấy tờ, tiền bạc. Mà điều kiện ánh sáng bình thường chúng ta không thể quan sát được.

Ánh sáng từ đèn UV cần thiết trong lĩnh vực công chứng và ngân hàng

Sạc pin nhanh – dùng lâu dài

Đèn soi UV W502B sử dụng pin sạc 2A (1.5V) cùng với nguồn sạc. Trung bình thời gian sạc đầy cho pin khoảng 4 tiếng. Nhưng sau khi sạc đầy, chúng ta có thể sử dụng đèn trong khoảng 1 tuần. Thao tác sạc pin cũng rất dễ dàng và an toàn cho người dùng.

Pin của đèn UV sạc nhanh nhưng lại dùng được trong thời gian dài

Thông số kỹ thuật:

 • Bước sóng: 365nm
 • Ánh ánh: LED UV cực mạnh
 • Nguồn sáng: Pin sạc 2A (1.5V) + Nguồn sạc
 • Xuất xứ: Hong Kong
 • Bảo hành: 01 tháng

Ánh Thiên Quang với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm quang học chất lượng và uy tín. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến các phòng công chứng và ngân hàng về những sản phẩm này. Nhằm góp phần đẩy lùi những đối tượng sản xuất và sử dụng giấy tờ giả trên khắp cả nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *