Cách sử dụng, Kiến thức quang học, Kính hiển vi

Cách sử dụng kính hiển vi điện tử

Hiện nay kính hiển vi là một vật dụng rất cần thiết trong các lĩnh vực nhằm quan sát các vật dụng của mình. Hiện nay nhu cầu về kính hiển vi trên thị trường tương đối cao. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối kính hiển vi chính hãng tới tay các bạn.Kính hiển vi là một thiết bị dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó. Kính hiển vi có thể gấp độ phóng đại bình thường lên gấp nhiều lần . Kỹ thuật quan sát và ghi nhận hình ảnh bằng các kính hiển vi được gọi là kỹ thuật hiển vi (microscopy).

Ngày nay, kính hiển vi có thể bao gồm nhiều loại từ các kính hiển vi quang học sử dụng ánh sáng khả kiến, cho đến các kính hiển vi điện tử, kính hiển vi kỹ thuật số hay các kính hiển vi quét đầu dò, hoặc các kính hiển vi phát xạ quang

Kính hiển vi soi nổi Zoom ZST-E745-BS kết nối CAMERACÁCH SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI

–      Đặt tiêu bản lên bàn để tiêu bản, dùng kẹp để giữ tiêu bản, nhỏ 1 giọt dầu soi để soi chìm trên phiến kính khi soi vật kính x100.
–      Chọn vật kính: tùy theo mẫu tiêu bản và mục đích quan sát để chọn vật kính thích hợp.
–      Điều chỉnh ánh sáng.
–      Điều chỉnh tụ quang: đối với vật kính x10 hạ tụ quang đến tận cùng, vật kính x40 để tụ quang ở đoạn giữa, vật kính x100.
–      Điều chỉnh cỡ màn chắn tương ứng với vật kính.
–      Hạ vật kính sát vào tiêu bản (mắt nhìn tiêu bản).
–      Mắt nhìn thị kính, tay vặn ốc vĩ cấp để đưa vật kính lên cho đến khi nhìn thấy hình ảnh mờ của vi trường.
–      Điều chỉnh ốc vi cấp để được hình ảnh rõ nét.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính hiển vi và máy đo của Ánh Thiên Quang, do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi. Tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi một số những trường hợp hư hỏng đáng tiếc do sản phẩm gây ra. Ánh thiên quang cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Anhthienquang.com

328d Phan Đình Phùng, quận phú nhuận, hcm
Tel:028 6292 1108
Email: kinhhienvi.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *