Hiển thị 1–12 của 98 kết quả

Show sidebar

Kính lúp tay dẹp

Dòng lúp 82 của Balloon tay cầm dẹp với 4 đường kính từ Ø50mm~Ø110mm, độ phóng đại từ 2X~3.5X. Sản xuất tại Hong Kong theo tiêu chuẩn xuất khẩu USA. Tùy theo sở thích bạn hãy chọn model phù hợp nhất.

65,000 VNĐ120,000 VNĐ Lựa chọn các tùy chọn

Kính lúp tay tròn

Balloon chọn thiết kế cổ điển với tay cầm tròn đơn giản. Chất liệu từ khung cho đến tròng lúp đều đạt chuẩn USA. Balloon là thương hiệu nổi tiếng với các dòng kính lúp truyền thống an toàn cho mắt người sử dụng.

75,000 VNĐ145,000 VNĐ Lựa chọn các tùy chọn

Bộ đèn đôi LED DL-403

Bộ đèn đôi LED DL-403 là phụ kiện đi kèm với kính hiển vi ZST-E745. Giúp cho công chứng viên quan sát và soi rọi nhiều loại giấy tờ một cách hữu hiệu nhất.

Camera kính hiển vi MD-V3000

Camera kính hiển vi MD-V3000 giúp truyền hình ảnh từ kính hiển vi ra màn hình máy tính một cách rõ ràng, sống động và trung thực.

Đèn soi UV W502B

Đèn soi UV W502B có kích thước nhỏ gọn nhưng lại giữ một vai trò quan trọng trong các phòng công chứng và ngân hàng. Nhờ có ánh sáng từ đèn UV mà chúng ta có thể kiểm tra nhanh chóng giấy tờ và tiền là thật hay giả.

Gắn mắt 1030 nón

Lúp gắn mắt thường quen thuộc với các thợ sửa đồng hồ, cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt lúp tựa nhẹ vào phần hốc mắt và gò má giữ lại, là bạn đã có thể quan sát.

Gắn mắt 625 có đèn

Lúp gắn mắt thường quen thuộc với các thợ sửa đồng hồ, cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt lúp tựa nhẹ vào phần hốc mắt và gò má giữ lại, là bạn đã có thể quan sát.

Gọng kính mắt 9892A

Thiết kế như gọng kính mắt bình thường, bạn có thể trống tay thao tác làm việc thoải mái. Phù hợp khi sửa đồng hồ, soi các chi tiết nhỏ, lai giống cây trồng, phát hiện sâu bệnh hại cây,…

Hiển vi bút

Hiển vi bút là dụng cụ chuyên dụng trong ngành in ấn bao bì, soi hạt trame, test độ pha màu, độ sắc nét của hình ảnh. Kiểm tra chất lượng film kẽm, soi bề mặt các loại giấy thành phẩm,…

230,000 VNĐ405,000 VNĐ Lựa chọn các tùy chọn

Hiển vi cầm tay 60X – Kẹp

Bạn có thể dùng hiển vi 60X kết hợp với smartphone trong công việc hằng ngày, chụp hình lại những chi tiết cần kiểm tra, phát hiện những lỗi nhỏ,…Bạn cũng có thể dễ dàng sưu tầm, giải trí, review về thực vật côn trùng vô cùng ấn tượng và đặc sắc,..

Hiển vi cầm tay 9592

Kích thước nhỏ gọn, độ phóng đại lên đến 60X giúp công chứng viên và ngân viên ngân hàng quan sát nhiều loại giấy tờ, văn bằng, mực in,…

Hiển vi cầm tay Mini 60X

Kích thước mini, độ phóng đại 60X giúp bạn phát hiện côn trùng hại cây trồng, sinh viên y dược thực tập bào chế thuốc. Sử dụng hữu hiệu trong ngành nông nghiệp Việt Nam.