Hiển vi cầm tay 9592
Kính hiển vi

Kính hiển vi cầm tay 9592 – một sản phẩm đắc lực cho phòng công chứng

Tội phạm làm giả giấy tờ, văn bằng, tín chỉ,… hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là một thách thức lớn cho các phòng công chứng cũng như các cơ quan chức năng trên khắp cả nước. Nhưng thật không khó để có thể phát hiện ra những giấy tờ giả này nếu như bạn có trong tay chiếc kính hiển vi cầm tay 9592

1. KÍNH HIỂN VI CẦM TAY 9592 LÀ SẢN PHẨM GÌ?

Kính hiển vi cầm tay 9592 là một loại kính nhỏ gọn và tiện dụng. Có tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Trong đó chức năng chính vẫn là chức năng phóng đại nhiều vật thể khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như học tập, nghiên cứu, kiểm tra giấy tờ,…

1.1 Đặc điểm kỹ thuật

  • Độ phóng đại: 60X
  • Tròng kính: Acrylic – Ø10mm
  • Khung plastic sơn nhũ bạc, nhỏ gọn bỏ túi
  • Nguồn sáng: 1 bóng LED đèn soi kính
  • 1 bóng super LED đèn pin cực sáng + 1 bóng LED UV soi tiền
  • Sản xuất tại Hong Kong
  • Bảo hành: 01 tháng

kính hiển vi cầm tay 9592

Kính hiển vi cầm tay được nhiều người yêu thích vì thiết kế nhỏ gọn nhưng có độ phóng đại cao

1.2 Ưu điểm

Khi nhắc đến kính hiển vi chắc hẳn nhiều người trong chúng ta liên tưởng đến những chiếc kính để bàn có kích thước lớn. Nhưng với kính hiển vi cầm tay 9592. Có kích thước rất nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng mang theo. Đây là một điểm đặc biệt cũng chính là một ưu điểm lớn nhất của chiếc kính hiển vi này.

Mặc dù có kích thước nhỏ. Nhưng độ phóng đại của chiếc kính này không hề nhỏ chút nào. Độ phóng đại tối đa lên đến 60X. Có thể phóng to tất cả các chi tiết và đặc điểm trên giấy tờ cần được kiểm tra.

Vì được trang bị đèn LED có ánh sáng trắng. Nên kính hoàn toàn có thể làm việc hiệu quả trong môi trường không có đủ ánh sáng.

Được trang bị thêm đèn UV là một trợ thủ đắc lực để kiểm tra tiền giả. Trên căn cước công dân, giấy phép lái xe,… cũng có những dấu mộc ẩn mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy khi chiếu ánh sáng của đèn UV vào.

Xem thêm: Kính hiển vi soi nổi Zoom ZST-E745-BS kết nối CAMERA 

                         Kính lúp để bàn Q550B

1.3 Nhược điểm

Chiếc kính này có độ phóng đại lớn nhưng không bằng những dòng kính hiển vi khác

Cần phải thay pin sau một thời gian sử dụng để có thể duy trì được độ sáng của đèn Led. Giúp quan sát mẫu vật một cách hiệu quả nhất.

kính hiển vi cầm tay 9592

Đây là chiếc kính hội tụ nhiều tính năng với nhiều ưu điểm mà những dòng sản phẩm kính khác không có được

2. KÍNH HIỂN VI CẦM TAY 9592 ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG LĨNH VỰC NÀO?

2.1 Công chứng giấy tờ

Công chứng giấy tờ là một lĩnh vực đang rất cần sự hỗ trợ của các loại thiết bị quang học để các công chứng viên có thể quan sát và nhận định các loại giấy tờ thật giả.

Thực tế, để nhận ra các loại giấy tờ thật thì cần đến những thiết bị như kính hiển vi. Giúp phóng đại các chi tiết rất nhỏ trong giấy tờ như những dòng chữ in nhỏ, màu mực in,… Đồng thời, những loại giấy tờ giả có những chi tiết in sai, in bị nhòe, màu mực không giống mẫu thật,… cũng được kính hiển vi cầm tay 9592 phát hiện một cách nhanh chóng.

Trong ngành công chứng rất cần thiết để kiểm tra kỹ các thành phần như dấu mộc, chữ ký,… Tuy nhiên, mắt thường của chúng ta không có khả năng quan sát chi tiết các đặc điểm này. Nên sự hỗ trợ của kính hiển vi là điều rất cần thiết.

Các phòng công chứng trên khắp cả nước đang trang bị chiếc kính hiển vi cầm tay này để phục vụ cho công việc mỗi ngày

2.2 Ngân hàng 

Ngân hàng là một ngành tiếp theo cần sự hỗ trợ của các thiết bị quang học không thua kém gì các phòng công chứng. Vì ngành này cần kiểm tra tiền với nhiều mệnh giá khác nhau. Ngoài ra, kiểm tra đồng dollar, vàng miếng, sổ vay – thế chấp cũng là một công việc hàng ngày của các nhân viên ngân hàng.

Hướng dẫn cách kiểm tra tiền bằng Hiển vi cầm tay 9592

Đối với tiền thì có một số đặc điểm nhận dạng tiền thật không thể xem bằng mắt thường. Mà cần phải có kính hiển vi cầm tay 9592 với chức năng soi đèn UV. Làm nổi lên một số điểm nhận dạng mà ánh sáng thường không thể làm xuất hiện được.

kính hiển vi cầm tay 9592

Đèn Led UV soi tiền giả là một tính năng hữu ích được tích hợp thêm trên chiếc kính hiển vi nhỏ gọn này

2.3 Công an 

Thực trạng làm giả giấy tờ ngày càng tăng, các loại giấy tờ bị làm giả ngày càng nhiều với công nghệ ngày càng tinh vi. Vì thế mà ngành công an liên tục sử dụng những nghiệp vụ để truy vết. Tìm bắt những cơ sở sản xuất giấy tờ giả. Đồng thời, trang bị thêm nhiều những thiết bị quang học để kiểm tra nhiều loại giấy tờ khác nhau trong những trường hợp cần thiết.

Những giấy tờ công an thường xuyên cần kiểm tra và chứng thực đó là chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe, tem chống hàng giả,… Đây cũng là những loại giấy tờ đang bị làm giả rất nhiều hiện nay với những kỹ thuật hiện đại mà mắt thường khó phát hiện.

kính hiển vi cầm tay 9592

 Kiểm tra con dấu bằng kính hiển vi được xem là một bước không thể thiếu trong quy trình chứng thực giấy tờ

2.4 Đa lĩnh vực

Không chỉ riêng những lĩnh vực công chứng, ngân hàng hay công an mới cần đến sự hỗ trợ của kính hiển vi cầm tay 9592. Các lĩnh vực khác như giáo dục, công nghiệp,… cũng cần trang bị sản phẩm này. Hay đơn giản hơn bạn có thể trang bị cho con mình một chiếc kính hiển vi nhỏ. Để giúp cho con mình có thể quan sát thế giới thông qua chiếc kính này một cách trực quan hơn. Từ đó, cải thiện tư duy và khả năng quan sát của con.

Hình ảnh của vải được hiển thị sắc nét và sinh động dưới ống kính hiển vi cầm tay

3. VÌ SAO KÍNH HIỂN VI CẦM TAY 9592 CẦN THIẾT CHO PHÒNG CÔNG CHỨNG?

Trong những năm gần đây tình trạng phát hiện những cơ sở làm giả giấy tờ. Cũng như những đối tượng sử dụng giấy tờ giả với mục đích phi pháp ngày càng nhiều. Điều này tạo nên một gánh nặng lớn trực tiếp cho các công chứng viên trên khắp cả nước. Khi phải liên tục tìm hiểu thông tin và kiểm tra quá nhiều loại giấy tờ khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

Vì thế mà kính hiển vi cầm tay là một sản phẩm cần thiết để quan sát các loại giấy tờ một cách trực quan, hiệu quả, rõ ràng, tiết kiệm thời gian. Mà không cần phải dùng đến những phương pháp thủ công trước đây. Tốn thời gian nhưng lại không mấy chính xác và hiệu quả.

Đây là sản phẩm đang được rất nhiều phòng công chứng tìm mua để hỗ trợ cho công việc chứng từ hàng ngày

4. KÍNH HIỂN VI CẦM TAY 9592 CÓ THỂ DÙNG CHO LOẠI GIẤY TỜ NÀO?

Đây là loại kính có thể dùng trên hầu hết các loại giấy tờ. Để kiểm tra độ thật giả và độ chính xác của thông tin được in trên giấy. Một số loại giấy tờ sau cần có sự hỗ trợ của kính hiển vi 9592. Để được kiểm tra một cách chính xác nhất.

  • Căn cước công dân và giấy phép lái xe có những dấu mộc ẩn. Chỉ xuất hiện khi chúng ta chiếu đèn UV vào. Khi dùng đèn UV của kính hiển vi cầm tay chiếu vào mà không xuất hiện mộc ẩn. Thì có thể xác định đây là giấy tờ bị các đối tượng xấu làm giả và hoàn toàn không có giá trị pháp lý.
  • Các loại văn bằng, chứng chỉ, chứng minh nhân dân,… có những dòng chữ được in rất nhỏ. Mà bằng mắt thường ta nhìn vào chỉ thấy đó là một đường ngang hay một dấu gạch. Đối với những chi tiết này thì chỉ có thể quan sát được thông qua độ phóng đại của kính hiển vi.

Hãy gọi đến số điện thoại hotline 0903964203 để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *